SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Công ty thi công nội thất văn phòng CAO CẤP | Nội thất Lý Gia Khang

Hiện nay yêu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng ngày càng trở nên quan trọng và được nhiều người lựa chọn. Đây là nơi thực hiện công việc và là nơi phát triển ý tưởng của công ty nên một thiết kế văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách bố trí nội thất khoa học là điều cần thiết. Nói cách khác, văn phòng phải phản ánh phong cách riêng của doanh nghiệp, giúp đối tác và khách hàng ghi nhớ hình ảnh và thương hiệu của công ty. Phương án thiết kế nội thất văn phòng công ty do Nôi thất Lý Gia Khang thực hiện, không gian bao gồm phòng nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc…

Hãy để Nôi thất Lý Gia Khang mang đến thiết kế và thi công nội thất tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp hướng đến thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, vì đây là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của họ. Việc thiết kế và bố trí nội thất sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả công việc và giúp công ty đạt được những thành tựu nhất định.
Ngoài ra, nội thất văn phòng là bộ mặt đại diện cho toàn bộ doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng trong mắt đối tác và khách hàng. Vì vậy, việc bố trí không gian văn phòng không chỉ là bố trí bàn ghế, bàn ghế mà còn phải đảm bảo tính phong thủy, đảm bảo tính thiết thực, phù hợp với diện tích văn phòng.
Thực tế cho thấy, khi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với không gian sẽ giúp chủ doanh nghiệp làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, Nôi thất Lý Gia Khang tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở nên khác biệt, mang đến không gian làm việc hiện đại, độc đáo và đậm chất riêng cho doanh nghiệp của bạn.
Chúng tôi ưu tiên những mẫu thiết kế đẹp, trẻ trung, năng động, khoa học nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại Nôi thất Lý Gia Khang

Dưới đây là các bước thiết kế nội thất văn phòng tại Nôi thất Lý Gia Khang:

Bước 1: Tham quan địa điểm, lên ý tưởng và tư vấn cho khách hàng
Bước 2: Đội ngũ kiến trúc sư của Nôi thất Lý Gia Khang sẽ lên bản vẽ mặt bằng và ý tưởng để trình bày với khách hàng
Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng dựa trên số liệu thực tế và. Chúng tôi sẽ cung cấp các đồ thị tính toán sơ bộ của công trình trên trang web Bản vẽ 2D.
Bước 4: Phê duyệt Thiết kế 3D: Đội ngũ kiến trúc sư mô phỏng văn phòng trên bản vẽ 3D, chờ khách hàng duyệt.
Bước 5: Duyệt qua các file thiết kế. Sau khi hoàn thành thiết kế và phác thảo chi tiết, chúng tôi cung cấp đầy đủ hồ sơ bên trong và bên ngoài cho khách hàng xem.
Bước 6: Thi công, Thi công: Để có được văn phòng đẹp như ý muốn, Nôi thất Lý Gia Khang sẽ trực tiếp thi công nội thất cho khách hàng.

Quy trình thi công nội thất văn phòng

Quy trình thi công nội thất văn phòng Nôi thất Lý Gia Khang được thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Báo giá: Dựa trên thông tin bạn gửi, chúng tôi sẽ lập dự toán và đưa ra báo giá thi công
Bước 2: Kí hợp đồng: Nếu đồng ý với bảng báo giá trên, chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng thi công nội thất văn phòng với khách hàng. Khách hàng sẽ được thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
Bước 3: Gặp gỡ và thảo luận trực tiếp.
Trước khi bắt đầu xây dựng, chúng tôi hẹn gặp khách hàng để thảo luận trực tiếp các dự án sẽ thi công, bao gồm:
Thống nhất tất cả các công trình xây dựng bao gồm: xây dựng hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế 3D, xây thô và dự án.
Theo sự tư vấn của kiến trúc sư có trách nhiệm, vật liệu xây dựng cho từng dự án đã được thống nhất.

Cam kết của Nôi thất Lý Gia Khang về thi công nội thất văn phòng

Dưới đây là cam kết thi công nội thất văn phòng của Nôi thất Lý Gia Khang:

+ Khi tiến độ thi công chậm so với hợp đồng, chúng tôi sẵn sàng bồi thường thiệt hại theo cam kết

+ Nội thất văn phòng được thiết kế và lắp đặt, chúng tôi luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ

+ Đảm bảo thi công an toàn, không tạo ra tiếng ồn hoặc vi phạm các quy định của tòa nhà, hoàn toàn chịu trách nhiệm khi xảy ra tai nạn.

+ Sau khi bàn giao công trình nếu có vấn đề gì về thiết bị bên trong vui lòng liên hệ trực tiếp Nôi thất Lý Gia Khang. Chúng tôi sẽ gấp rút đến hiện trường để xử lý và sửa chữa.

+ Chúng tôi cam kết sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn, đảm bảo chất lượng cho các thiết bị nội thất.

+ Nôi thất Lý Gia Khang cam kết mang đến những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng, độ bền cao, bảo hành lâu dài.

+ Sản xuất và thi công nội thất văn phòng theo bản vẽ đã được khách hàng đồng ý.

Góc nhìn của một số khách hàng về thi công nội thất

Một số nguyên tắc khi thi công nội thất văn phòng

Dưới đây là một số nguyên tắc khi thi công nội thất văn phòng tại Nôi thất Lý Gia Khang:

1. Nhận diện thương hiệu dễ dàng

Chúng tôi luôn đặt bộ nhận diện thương hiệu lên hàng đầu. Thiết kế nội thất văn phòng của Nôi thất Lý Gia Khang giúp bạn có một không gian văn phòng độc đáo của riêng mình, dễ dàng tạo sự khác biệt so với đối thủ và nâng tầm nhận diện thương hiệu của bạn.

Khi sự công nhận cao sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty, doanh nghiệp của bạn và tạo niềm tự hào trong nhân viên của bạn.

2. Tối ưu không gian văn phòng

Quy mô lao động của mỗi doanh nghiệp từ hàng chục đến hàng trăm người. Vì vậy, khi thi công nội thất văn phòng hiện đại, không gian cần được tối ưu hóa.

Khi lựa chọn Nôi thất Lý Gia Khang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp khả thi giúp tối ưu hóa không gian văn phòng và đảm bảo tính khoa học, hợp lý nhất.

3. Tối ưu chi phí thi công

Giá thành cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi thi công nội thất văn phòng. Với Nôi thất Lý Gia Khang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi biết chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và giá cả. Đảm bảo mang đến một không gian ấn tượng, hiện đại, độc đáo. Đặc biệt với những doanh nghiệp nhỏ, việc thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng vừa có thể tiết kiệm chi phí tối đa vừa có thể tối ưu hóa công năng sử dụng.

4. Thi công nội thất văn phòng thông minh

Hiện nay nội thất văn phòng thông minh ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Với những thiết bị này, việc quản lý tài liệu, sổ sách dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, văn phòng thông minh còn tạo thêm cảm hứng cho nhân viên, cho phép họ hoàn thiện kỹ năng và chuyên môn để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

5. Tạo không gian văn phòng sáng tạo

Không gian văn phòng sáng tạo đang là xu hướng kiến trúc nội thất trong nhiều lĩnh vực như thiết kế, truyền thông, CNTT,…. Bố cục dựa trên ánh sáng và màu sắc tạo nên sự sáng tạo cho nhân viên. Đặc biệt, nó còn giúp tăng hưng phấn và hiệu suất công việc.

6. Tạo được một không gian xanh

Hiện nay việc xây dựng không gian xanh văn phòng đang trở thành xu hướng mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một văn phòng xanh có nhiều ưu điểm vượt trội sẽ tạo không gian làm việc thoải mái, giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà và các nội thất khác, vui lòng liên hệ với Lý Gia Khang

Hotline: 0916461155 – 0908367899  Email: [email protected]

Follow Lý Gia Khang để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/sofa.nothat.danang

Web: https://noithatlygiakhang.com/

Địa chỉ: – Địa chỉ: Lô 160 Hoà Minh 30, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

Quảng cáo Đà Nẵng