SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

LÀM MỚI TỦ BẾP

Không cần phải “tậu” những chiếc tủ mới đắt tiền, chỉ cần làm mới tủ bếp tủ cũ sẽ thay đổi diện mạo cho toàn bộ căn bếp của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng vô cùng đơn giản và độc đáo để “lên đồ” cho tủ bếp của bạn.

Làm mới tủ bếp thay kính bằng bảng đen

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng ta cắt một chiếc bàn phấn để vừa với một cánh cửa tủ và dán “hoa văn” lên đó, hoặc viết những dòng chữ sặc sỡ lên cánh cửa tủ này? Tất nhiên nó sẽ rất vui và mang lại nét thẩm mỹ mới cho căn bếp của bạn. Nếu bạn không tin tôi, hãy thử chiếc Làm mới tủ bếp, có thể bạn quá phấn khích khi loanh quanh trong căn bếp đó cả ngày.

Thay kính bằng bảng đen để bạn có thể ghi chú dễ dàng hơn

Làm mới tủ bếp thay kính bằng rèm

Thay thế cái gì trong trường hợp “vẻ đẹp” của tủ bếp buộc phải thay thế vì nó quá cũ, bạc màu, không còn lưới thép, không có bảng đen. ? Vậy việc thử cắt quần áo cũ hay những tấm vải rèm thành những chiếc rèm xinh xắn để tạm thời “cất giấu” tủ bếp cũ sẽ không mất nhiều thời gian phải không nào? ?

Dùng vải thay kính lão có tốt không?

Làm mới tủ bếp sơn lại hoặc thêm họa tiết

Cửa tủ bằng gỗ nguyên khối được sơn khá tốt và màu sắc tôn lên toàn bộ căn bếp, nhưng điều này có xu hướng làm cho tủ trông buồn tẻ. Tại sao không thử sơn lại từng chiếc tủ một để làm cho chúng khác biệt với môi trường xung quanh hoặc tạo thêm họa tiết cho chúng? Điều này sẽ tạo điểm nhấn cho căn bếp và mang đến sức sống cho tủ bếp.

Bạn trông tốt, phải không?

MẸO: Sau khi đọc những bài viết trên của Làm mới tủ bếp, bạn hãy bớt chút thời gian để tham khảo những mẫu tủ bếp đẹp của Nội thất Lý Gia Khang, hy vọng bạn sẽ tìm được một mẫu ưng ý cho mình như Tủ Bếp Gỗ Gụ, Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga!

Quảng cáo Đà Nẵng