SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

NỘI THẤT CĂN HỘ TRỌN GÓI

Nội thất căn hộ trọn gói có nhiều năm phát triển song song với sản phẩm trang trí nhỏ trong sản phẩm thiết kế trang trí trọn gói căn hộ nhưng đã góp phần quan trọng trong việc hiện thực hóa không gian thiết kế.

Trước đây chúng tôi nhận thấy hầu hết khách hàng làm khuôn căn hộ đều phải đi nhiều nơi để tìm mua các sản phẩm trang trí (đồng hồ, tranh ảnh, lọ hoa, thảm, gối, đồ dùng…) các sản phẩm trang trí nhỏ. ..) đã trả rất nhiều tiền để mang chúng về nhà và thấy rằng chúng không phù hợp với căn hộ. Ngoài ra, nó làm hỏng tính thẩm mỹ của căn hộ hiện có trong Nội thất.

Vì vậy, để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, Nội thất căn hộ trọn gói chính thức cung cấp dịch vụ trang trí Căn hộ trọn gói. Các sản phẩm do Nội thất căn hộ trọn gói cung cấp bao gồm: đồng hồ, đèn chùm, đèn bàn, thảm, bìa tranh, bình hoa, đồ trang trí, kệ trang trí …

Dịch vụ mới này từ Nội thất căn hộ trọn gói sẽ cung cấp cho khách hàng lợi ích

Người trang trí cho Nội thất căn hộ sẽ tạo ra các bản vẽ ý tưởng để giúp khách hàng hiểu chính xác những miếng trang trí nào được sử dụng trong Nội thất trọn gói và chúng nên được đặt ở đâu trong Nội thất. Công việc này đã giúp khách hàng hình dung được tổng thể không gian sau khi cải tạo. Trước đây, khách hàng phải tự đi chọn mua từng món mà vẫn không biết sản phẩm có phù hợp với tổng thể không gian nhà mình hay không.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh concept, thợ trang trí Nội thất căn hộ trọn gói đã liệt kê tất cả các sản phẩm được sử dụng trong concept cùng với giá của từng sản phẩm và tổng giá của gói trang trí Nội thất. Giúp khách hàng kiểm soát chi phí và đảm bảo Nội thất được trang trí đẹp mắt và không quá mức đầu tư của họ. Vì vậy, khách hàng có thể không nhất thiết chọn mua sản phẩm của nhiều nơi nhưng cuối cùng tổng chi phí quá lớn, quá đắt mà lại không hài lòng với sản phẩm đã mua.

Giảm đến 30% trên tổng hóa đơn Nội thất căn hộ trọn gói với gói gia hạn đầy đủ Nội thất. Mua tại nhà với dịch vụ tân trang xe Căn hộ trọn gói có thể giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc đến nhiều cửa hàng bán lẻ.

Các bước triển khai dịch vụ Nội thất căn hộ trọn gói

Khách hàng đăng ký thông tin theo mẫu bên dưới bài viết này (đầy đủ thông tin: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nguyện vọng …)

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, nhân viên kinh doanh Nội thất căn hộ trọn gói sẽ liên hệ lại với khách hàng trong thời gian sớm nhất để tìm hiểu nhu cầu ban đầu, đồng thời cung cấp cho khách hàng dịch vụ trang trí Căn hộ trọn gói và sản phẩm giá gốc bao phí sử dụng.

Nhân viên kinh doanh Nội thất căn hộ trọn gói sẽ mời khách hàng đến showroom xem mẫu và ký hợp đồng trang trí căn hộ. Chi phí trang trí concept Nội thất là 30000 / m2 (ví dụ Nội thất của bạn là 100m2 thì chi phí thiết kế trang trí là 3 triệu đồng). Khoản phí này sẽ được khấu trừ toàn bộ vào hợp đồng xây dựng và cải tạo trong tương lai của khách hàng. Khách hàng đặt trước 50% phí thiết kế khi ký hợp đồng. Đối với khách hàng không có thời gian đến showroom Nội thất căn hộ, nhân viên kinh doanh Nội thất căn hộ trọn gói sẽ gửi hợp đồng cho khách hàng qua email, khách hàng thanh toán trước 50% theo số tài khoản ghi trên hợp đồng. Hợp đồng quy định rõ thời gian nhân viên trang trí của Nội thất căn hộ trọn gói sẽ trực tiếp đến Nội thất để khảo sát, lấy ý kiến ​​khách hàng, hoàn thiện thiết kế trang trí cho khách hàng.

Theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng, nhân viên trang trí của Nội thất căn hộ sẽ đến tận nơi để kiểm tra sản phẩm mong muốn, lựa chọn sản phẩm cần thiết kế, thông báo đầy đủ giá từng sản phẩm và giá trang trí của Nội thất. Nội thất căn hộ sẽ cùng khách hàng điều chỉnh thiết kế để chiếc Nội thất vừa đạt tính thẩm mỹ cao vừa làm hài lòng khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Thời gian từ khi thiết kế Nội thất căn hộ trọn gói thống nhất đến khi hoàn thành sản phẩm trang trí Căn hộ trọn gói và giao cho khách hàng là 1 tuần.

Quảng cáo Đà Nẵng