SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

NỘI THẤT LÝ GIA KHANG ĐẦU TƯ MÁY CNC CẮT GỖ CÔNG NGHIỆP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

Nội Thất Lý Gia Khang Sử dụng Máy CNC cắt gỗ công nghiệp để gia công các tấm ván công nghiệp có khối lượng lớn, độ chính xác cao. Nội Thất Lý Gia Khang hiểu giá trị của nó và rất nghiêm túc đầu tư vào sản phẩm này.

Sản xuất đồ gỗ công nghiệp và đồ gỗ xuất khẩu

Ngày nay, chủ nghĩa tối giản đã dần trở thành “ý nghĩa đích thực của cuộc sống”. Không cần họa tiết cầu kỳ, nội thất tối giản hiện đại cũng không sợ lạc mốt. Sản phẩm gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Chống thấm nước, chống mối mọt, dễ lau chùi, bảo dưỡng, ít tốn kém hơn so với gỗ tự nhiên.

Đứng trước xu hướng nội thất gỗ công nghiệp cho văn phòng, chung cư,… thì việc đầu tư vào Máy CNC cắt gỗ công nghiệp là giải pháp thông minh giúp Nội Thất Lý Gia Khang cạnh tranh thị phần với sự chú trọng đồng đều về chất lượng và số lượng.

Áp dụng công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn nghiêm ngặt hỗ trợ sản xuất, độ chính xác xử lý cao.

Chức năng tự động giúp Nội Thất Lý Gia Khang tiết kiệm chi phí lao động

Máy được trang bị 4 đầu cắt độc lập tương ứng với 4 chức năng dao khác nhau: Cắt, khoan lỗ, khoan cam, đánh chỉ. Việc thay dao tự động lên và xuống được thực hiện theo quy trình thủ công đã định.

Bàn cắt được trang bị buồng hút chân không phân bố đều trên mặt bàn. Giúp Nội Thất Lý Gia Khang tập trung vào việc gia công khi bạn cần cắt gỗ nhỏ hơn, dễ cầm và chính xác hơn.

Máy cắt gỗ tự động được trang bị phần mềm điều khiển thao tác đơn giản, trực quan. Dễ học ngay cả với những người không giỏi về hang động.

Chỉ cần thiết lập và chạy trên một tệp duy nhất và máy sẽ tự động tính toán và căn chỉnh phôi. Làm cho sản phẩm đạt đến độ hoàn thiện cao nhất. Sử dụng một lần nhanh hơn nhiều lần so với sản xuất thủ công nhỏ lẻ.

Đặc biệt khi sử dụng máy cắt gỗ tự động kết hợp với máy bo cạnh, máy khoan cam ngang sẽ tạo thành một dây chuyền sản xuất tự động khép kín từ A đến Z, quá trình gia công từ phôi đến thành phẩm diễn ra liên tục. Một người có thể vận hành nhiều máy khác nhau.

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp làm tốt các dự án lớn

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp chạy với phần mềm lập trình. Máy tận dụng triệt để ván gỗ tránh lãng phí nguyên liệu và đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều giữa các mẻ.

Thời gian sản xuất nhanh và cấu hình bền bỉ cho phép hoạt động liên tục mà vẫn duy trì chất lượng. Chiếc máy này đáp ứng nhu cầu của các cơ sở kinh doanh đồ gỗ công nghiệp và đồ gỗ xuất khẩu – chuyên thực hiện các đơn hàng lớn, nhanh và gấp.

Hình ảnh xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp của Lý Gia Khang

 

Quảng cáo Đà Nẵng