SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Thi công nội thất nhà phố Cần đảm bảo tiến độ và chất lượng các cam kết. Dưới đây là những yếu tố cần thiết để bạn có thể hoàn thiện công trình nhà phố của gia đình mình một cách tốt nhất. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Thi công nội thất nhà phố tại Nội thất Nội thất Đà Nẵng dưới đây.

Bảng giá mới nhất Nội thất Đà Nẵng Cải tạo nội thất nhà phố

Đơn giá trang trí nội thất nhà phố là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu khi thực hiện trang trí nội thất nhà phố. Hiện tại, mỗi công ty sẽ có các đơn vị xây dựng nội bộ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm và việc tìm kiếm đơn vị sản xuất Thi công nội thất nhà phố có chất lượng cấu tạo xứng đáng với giá cả không phải là điều dễ dàng.

Bạn chỉ cần liên hệ với Nội thất Đà Nẵng qua hotline để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư. Sau khi bạn tìm hiểu, cách nhanh nhất chúng tôi gửi cho bạn bảng giá bán nhà.

Tuy nhiên, mặt hàng sẽ không có giá chính xác tuyệt đối. Vì cơ bản mỗi ngôi nhà là một kích thước khác nhau nên phong cách kiến ​​trúc, thiết kế nội thất và số lượng cũng là cơ sở để đưa ra bảng giá.

Ví dụ, khách hàng chọn bàn ghế gỗ công nghiệp MFC, MDF hoặc HDF. Hoặc chọn vật liệu bề mặt là acrylic, veneer hay melamine? Hoặc kèm theo những phụ kiện gì, có cần khắc thêm chi tiết không, …

Báo giá hoàn thiện nội thất nhà phố thay đổi tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Sau đây Nội thất Đà Nẵng sẽ gửi đến bạn bảng giá tham khảo chung của chúng tôi:

Bảng Giá Dịch Vụ Cải Tạo Nội Thất Nhà Phố

Sản Phẩm ĐVT MDF AN CƯỜNG MDF THANH THUỲ
Bàn làm việc md 3.100.000 2.800.000
Bàn trang điểm + KG md 3.100.000 2.800.000
Giường ngủ + vách đầu giường cái 7.500.000 7.000.000
Giường ngủ + vách 1,1m m2 8.000.000 7.500.000
Kệ tivi treo md 2.600.000 2.400.000
Tủ tivi md 950.000 x
Tủ quần áo m2 3.300.000 2.800.000
Tủ đầu giường ( tab đầu giường ) cái 1.650.000 1.450.000
Tủ bếp trên md 3.000.000 2.800.000
Tủ bếp dưới md 3.500.000 3.100.000
Tủ bếp kho full trần md 2.400.000 2.200.000
Tủ giày m2 3.150.000 2.800.000

Quy trình chi tiết trang trí nội thất nhà phố

Indoor Nội thất Đà Nẵng nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho 2 nhóm đối tượng sau:

Nhóm 1: Những khách hàng có bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố đẹp. Chúng tôi sẽ xem xét số lượng mẫu thiết kế nội thất cần bố trí và đưa ra bảng báo giá sản xuất và thi công chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng theo đúng tiến độ đã thỏa thuận.
Nhóm 2: Khách hàng không có bản vẽ, nhờ Nội thất Đà Nẵng thực hiện 2 dự án: Thiết kế và thi công nhà phố. Bây giờ chúng ta sẽ làm theo quy trình từng bước sau:

Đánh giá địa điểm và thực hiện thiết kế xây dựng

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, các kiến ​​trúc sư của Nội thất Đà Nẵng sẽ khảo sát, đo đạc, kiểm đếm và lên ý tưởng thiết kế cho công trình thực tế của Thi công nội thất nhà phố.

Trong giai đoạn này, chúng tôi thường xuyên thảo luận về các khái niệm thiết kế với khách hàng, chỉnh sửa và cung cấp bản vẽ khi cần thiết.

Đơn giá hoàn thiện nội thất nhà phố

Sau khi xác định được dự án đầu tư và phong cách thiết kế mà khách hàng mong muốn, Nội thất Đà Nẵng bắt đầu báo giá thi công nội thất.

Tùy theo tình hình tài chính của từng khách hàng mà chúng tôi có thể linh hoạt điều chỉnh phương án nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của nhà phố. %.

Phê duyệt bản vẽ, dự toán và ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng duyệt dự toán, Nội thất Nội thất Đà Nẵng hoàn thiện các chi tiết và khi đã thống nhất mọi điều khoản hợp đồng thì hợp đồng thiết kế nội thất nhà phố được ký kết.

Tiến hành Thi công nội thất nhà phố

Trong giai đoạn xây dựng, nhóm thiết kế cần:

Biết thiết kế: Mỗi nhà phố có cấu trúc và cách bố trí khác nhau. Vì vậy, đội ngũ Thi công nội thất nhà phố khi thi công trang trí nội thất nhà phố cần tìm hiểu và chú ý đến từng chi tiết từ nhỏ đến lớn để tạo cảm giác thống nhất cho không gian.
Yếu tố bền vững: Mỗi công trình đều có thời gian hoàn thành khác nhau, khi xây dựng công trình nào cũng cần lưu ý để tránh những sai sót mang tính hệ thống. Vì vậy, khách hàng đừng vội vàng trước thời hạn bàn giao để đảm bảo an toàn cho công trình.

Bàn giao và Bảo hành Kỹ thuật

Sau khi công việc hoàn thành, đội thi công thu dọn, kiểm tra các yếu tố kỹ thuật, kiểm tra chất lượng công trình và bàn giao cho khách hàng. Thời gian bảo hành theo hợp đồng đã ký.

Tổng hợp các dự án Thi công nội thất nhà phố tại Đà Nẵng

Mẫu Thi công nội thất nhà phố hiện đại

Thông tin dự án thiết kế và thi công nội thất chung cư:

Đơn vị triển khai: Nội thất Nội thất Đà Nẵng
Chủ đầu tư căn hộ: Anh Hòa
Diện tích mặt bằng: phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng thờ
Vị trí dự án: Thành phố Đà Nẵng
Phong cách thiết kế: Nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế nội thất gia đình hiện đại đang dần trở thành xu hướng tại Việt Nam. Phong cách sang trọng và tinh tế luôn làm hài lòng những gia chủ đang tìm kiếm một không gian sống thanh lịch với mức giá tốt nhất có thể. Bảng màu trắng trang nhã, nội thất gỗ công nghiệp cao cấp và các chi tiết hoàn thiện tinh tế tạo nên một không gian sống trong lành và thoáng mát.

Hội trường đa chức năng cũng được phân chia rõ ràng, trang trí đơn giản nhưng logic, phong cách rất đời thường. Ngoài xây dựng phòng khách liền bếp, căn nhà phố Nội thất Đà Nẵng này có thêm phòng thờ nhỏ và phòng thờ các phòng ngủ để bố trí công năng theo yêu cầu.

Mẫu Thi công nội thất nhà phố sang trọng

Thông tin dự án Thiết kế Thi công nội thất nhà phố:

Đơn vị triển khai: Nội thất Nội thất Đà Nẵng
Chủ đầu tư căn hộ: Anh Long Phú
Diện tích sàn: phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm
Vị trí dự án: Thành phố Đà Nẵng
Phong cách thiết kế: tinh tế và hiện đại

Để có được một không gian sống hoàn hảo và vừa vặn với túi tiền của gia chủ, các kiến ​​trúc sư của Nội thất Đà Nẵng đã tiến hành nghiên cứu rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ từng khu vực của ngôi nhà. Ngôi nhà phố này được thiết kế với tông màu trắng tinh tế làm chủ đạo, nhấn mạnh những chi tiết tinh tế từ màu sắc nội thất, thiết kế hoàn thiện và hệ thống ánh sáng để hình thành nên một không gian sống không chỉ đẹp mà còn mang tính bền vững lâu dài.

Mẫu Thi công nội thất nhà phố trọn gói tân cổ điển

Thông tin dự án Thiết kế Thi công nội thất nhà phố:

Đơn vị triển khai: Nội thất Nội thất Đà Nẵng
Chủ đầu tư căn hộ: Anh Quân và chị Thy
Diện tích xây dựng: phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng thay đồ
Vị trí dự án: Đà Nẵng
Phong cách thiết kế: Nội thất nhà phố tân cổ điển

Nội thất Đà Nẵng Interiors cho rằng để tạo nên một công trình nhà ở chất lượng cao và hoàn hảo cần hội tụ từ nhiều yếu tố, trong đó thiết kế kiến ​​trúc nội thất phù hợp là một phần quan trọng không thể bỏ qua.

Minh chứng là không gian thực tế của nhà phố tân cổ điển do Nội thất Đà Nẵng triển khai dưới đây. Với dịch vụ trọn gói của sân khấu Thi công nội thất nhà phố, đội ngũ kiến ​​trúc sư đã tạo nên một không gian sống toát lên khí chất riêng của gia chủ.

Ngôi nhà được trang trí theo phong cách tân cổ điển với những điểm nhấn màu trắng sang trọng. Căn nhà rộng hơn 150m2, cách bài trí từng khu vực rất hoàn hảo. Phòng khách rộng rãi liên thông với khu ăn uống và bếp. Sau đó là phòng ngủ chính và phòng ngủ nhỏ.

Đặc biệt, từng đường nét hoa văn tân cổ điển đều được chúng tôi trang trí tỉ mỉ tạo điểm sáng cho tổng thể không gian, mang đến nét thẩm mỹ sang trọng, quyến rũ.

Thi công nội thất nhà phố phong cách

Thông tin dự án Thi công nội thất nhà phố Duplex:

Đơn vị triển khai: Nội thất Nội thất Đà Nẵng
Chủ đầu tư căn hộ: Anh Hoàng Long
Diện tích xây dựng: phòng khách, bếp, phòng ngủ
Vị trí dự án: Thành phố Đà Nẵng
Phong cách thiết kế: Đông Dương mới lạ

Phong cách Đông Dương là một trong số ít những phong cách mới lạ và độc đáo được các gia chủ ngày nay lựa chọn cho các không gian sống của mình. Nhẹ nhàng, ấm áp và đầy không khí mục vụ, là cảm nhận của thực khách khi bước vào ngôi nhà này. Diện tích 5×15 mét.

Tầng 1 bao gồm phòng khách và phòng bếp mang cảm giác lãng mạn và hiện đại của văn hóa Việt Nam và kiến ​​trúc Pháp. Tầng trên gồm 2 phòng ngủ với gam màu trẻ trung, cá tính. Nội thất sử dụng các vật liệu như gỗ, tre, nứa, thể hiện nét đẹp truyền thống của Việt Nam.

Ngoài ra, các khu vực nội thất được ốp bằng gạch xi măng hoặc gạch có họa tiết để tạo vẻ sang trọng và nghệ thuật.

Mẫu thi công nội thất nhà phố liền kề

THÔNG TIN DỰ ÁN Thiết kế Thi công nội thất nhà phố tiếp theo:

Đơn vị triển khai: Nội thất Nội thất Đà Nẵng
Chủ đầu tư căn hộ: Anh Trường Nghĩa
Diện tích xây dựng: phòng khách, bếp, phòng ngủ
Vị trí dự án: Đà Nẵng
Phong cách thiết kế: hiện đại và tinh tế

Việc xây dựng Nhà phố Long An được các Kiến trúc sư Nội thất Đà Nẵng nghiên cứu và bố trí rất kỹ lưỡng giúp mang đến những trải nghiệm không gian sống tuyệt vời nhất. Mục tiêu của chúng tôi với ngôi nhà này là tạo ra một bầu không khí yên bình và gia đình ngay khi chủ nhân bước vào ngôi nhà.

Nhà được thiết kế theo kết cấu 1 trệt 1 lầu, chiều ngang tương đối dài, khu vực phòng khách bếp ăn ở phía sau, cuối nhà được ngăn cách bằng cửa kính. Cầu thang dẫn lên phòng ngủ được thiết kế ốp gỗ kiểu dáng đơn giản, hiện đại. Trên tầng mái là khu vực giặt là và kho chứa đồ. Gia chủ có thể giặt, phơi và cất giữ trong cùng một không gian mà không cần di chuyển quá nhiều. Khu vực để đồ được thiết kế bằng cửa kính trong suốt khiến không gian trở nên sang trọng hơn.

Mẫu kiến ​​trúc nội thất nhà phố cao cấp

Thông tin dự án Thi công nội thất nhà phố Premium:

Đơn vị triển khai: Nội thất Nội thất Đà Nẵng
Chủ đầu tư căn hộ: Chị Mỹ Anh
Diện tích xây dựng: phòng khách, bếp, phòng ngủ
Vị trí dự án:Thành phố Đà Nẵng
Phong cách thiết kế: sang trọng cổ điển

Thiết kế Thi công nội thất nhà phố cao cấp Vạn Phúc do Mỹ Anh đầu tư là dự án có quy mô tương đối lớn. Phong cách tổng thể mà cô muốn là cổ điển Châu Âu sang trọng và thanh lịch. Kế thừa những điểm nhấn cơ bản của phong cách hiện đại, Nội thất Đà Nẵng thiết kế trần thạch cao cách điệu lạ mắt.

Ghép nối nó với một chiếc đèn chùm đẹp hiện đại. Ghế sofa và ghế phụ nối liền với bàn tiếp khách cũng rất thẩm mỹ, được tô điểm bằng bàn cafe gỗ cao cấp tinh tế, khu vực bàn ăn được ngăn cách bởi bức bình phong họa tiết độc đáo và tinh tế. .

Bộ bàn ghế này mang phong cách quý tộc theo tiêu chuẩn Châu Âu khi sang trọng. Tầng trên là khu vực 2 phòng ngủ riêng biệt. Cuối cùng là khu vực phòng hành hương trang nghiêm vừa kết hợp nét cổ điển vừa giữ được nét đẹp truyền thống của một địa điểm hành hương Việt Nam.

Mẫu Thi công nội thất nhà phố hiện đại

Thông tin dự án Thi công nội thất nhà phố hiện đại:

Đơn vị triển khai: Nội thất Nội thất Đà Nẵng
Chủ đầu tư căn hộ: Mr Thành
Diện tích xây dựng: phòng khách, bếp, phòng ngủ
Vị trí dự án:  Tp. Đà Nẵng
Phong cách thiết kế: hiện đại, tiện nghi

Đáp ứng nhu cầu của gia chủ với phong cách sang trọng đương đại, các kiến ​​trúc sư của Nội thất Đà Nẵng đã sắp xếp mọi thứ một cách tinh tế để tạo nên một không gian độc đáo. Mẫu nhà phố hiện đại này tạo sự bất ngờ cho gia chủ khi đến tham quan và nhận bàn giao nhà sau khi hoàn thiện nội thất.

Hầu hết các gia chủ đều lựa chọn thiết kế nội thất nhà phố theo xu hướng mới nhất, hiện đại và tối giản.

Mẫu nội thất nhà phố liền kề

THÔNG TIN DỰ ÁN Thiết kế Thi công nội thất nhà phố tiếp theo:

Đơn vị triển khai: Nội thất Nội thất Đà Nẵng
Chủ đầu tư căn hộ: Anh Trường Nghĩa
Diện tích xây dựng: phòng khách, bếp, phòng ngủ
Vị trí dự án: Đà Nẵng
Phong cách thiết kế: hiện đại và tinh tế

Việc xây dựng Nhà phố Long An được các Kiến trúc sư Nội thất Đà Nẵng nghiên cứu và bố trí rất kỹ lưỡng giúp mang đến những trải nghiệm không gian sống tuyệt vời nhất. Mục tiêu của chúng tôi với ngôi nhà này là tạo ra một bầu không khí yên bình và gia đình ngay khi chủ nhân bước vào ngôi nhà.

Nhà thiết kế theo kết cấu trệt và lầu 1, chiều ngang tương đối dài, bếp và phòng khách ở phía sau, cuối nhà được ngăn bằng cửa kính. Cầu thang dẫn lên phòng ngủ được thiết kế ốp gỗ kiểu dáng đơn giản, hiện đại. Trên tầng mái là khu vực giặt là và kho chứa đồ. Gia chủ có thể giặt, phơi và cất giữ trong cùng một không gian mà không cần di chuyển quá nhiều. Khu vực để đồ được thiết kế bằng cửa kính trong suốt khiến không gian trở nên sang trọng hơn.

Mẫu kiến ​​trúc nội thất nhà phố cao cấp

Thông tin dự án Thi công nội thất nhà phố Premium:

Đơn vị triển khai: Nội thất Nội thất Đà Nẵng
Chủ đầu tư căn hộ: Chị Mỹ Anh
Diện tích xây dựng: phòng khách, bếp, phòng ngủ
Vị trí dự án: Thành phố Đà Nẵng
Phong cách thiết kế: sang trọng cổ điển

Thiết kế Thi công nội thất nhà phố cao cấp Vạn Phúc do Mỹ Anh đầu tư là một công trình có quy mô tương đối lớn. Phong cách tổng thể mà cô muốn là sang trọng và thanh lịch kiểu châu Âu cổ điển. Kế thừa những điểm nhấn cơ bản của phong cách hiện đại, Nội thất Đà Nẵng thiết kế trần thạch cao cách điệu lạ mắt.

Ghép nối nó với một chiếc đèn chùm đẹp hiện đại. Sofa và những chiếc ghế phụ nối liền với bàn tiếp khách cũng rất thẩm mỹ, kết hợp với bàn cafe gỗ cao cấp tinh tế, khu vực bàn ăn được ngăn cách bởi bức bình phong họa tiết độc đáo và tinh tế. .

Khi bộ bàn ghế này mang phong cách sang trọng, quý phái theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tầng trên là khu vực 2 phòng ngủ riêng biệt. Cuối cùng là khu vực phòng hành hương trang nghiêm kết hợp nét cổ điển, lưu giữ nét đẹp truyền thống của một điểm hành hương Việt Nam.

Mẫu Thi công nội thất nhà phố

Thông tin dự án Thi công nội thất nhà phố hiện đại:

Đơn vị triển khai: Nội thất Nội thất Đà Nẵng
Chủ đầu tư căn hộ: Mr Thành
Diện tích xây dựng: phòng khách, bếp, phòng ngủ
Vị trí dự án: Tp. Đà Nẵng
Phong cách thiết kế: hiện đại, tiện nghi

Các kiến ​​trúc sư của Nội thất Đà Nẵng đã đáp ứng nhu cầu của gia chủ với phong cách hiện đại và sang trọng, sắp xếp mọi thứ một cách tinh tế tạo nên một không gian độc đáo. Mẫu nhà phố hiện đại này tạo sự bất ngờ cho gia chủ khi đến tham quan và nghiệm thu nhà sau khi hoàn thiện nội thất.

Hầu hết các gia chủ đều lựa chọn nội thất nhà phố theo xu hướng mới nhất, hiện đại và tối giản.

Quảng cáo Đà Nẵng