SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Thi công nội thất quán cafe tại Đà Nẵng

Quán cà phê là không gian thư giãn và là điểm hẹn của nhiều khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Để có một quán cafe ấn tượng và thu hút thì Thi công nội thất quán cafe phải được thiết kế và bài trí một cách khoa học, độc đáo, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Những bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu nội thất quán cafe độc đáo và hợp túi tiền nhất.

1. Định hình phong cách thiết kế phù hợp

 • Bắt đầu từ việc xác định đối tượng khách hàng trung tâm, chủ quán sẽ định hình phong cách cho quán cà phê của mình. Nếu nhóm khách hàng chính là dân văn phòng thì phong cách sẽ khác với nhóm khách hàng trung tuổi hoặc thế hệ 9X… Ví dụ, nếu nhóm khách hàng chính là giới trẻ thì phong cách nội thất của quán có xu hướng xu hướng. Hướng hiện đại, độc và lạ. Vì giới trẻ thường bị thu hút bởi những không gian tạo cảm giác mới lạ và dẫn đường. Còn đối với lứa tuổi trung niên, họ thường thích đến những quán cà phê mang phong cách cổ điển, nhâm nhi ly cà phê và nâng niu những kỷ niệm.

Thi công nội thất quán cafe đảm bảo nguyên lý về không gian

 • Sau khi đã xác định được phong cách thì việc thiết kế và thi công nội thất quán cafe sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Việc lựa chọn và bố trí nội thất sẽ được nhà thiết kế tính toán để tạo nên một không gian hài hòa, hướng tới phong cách mà gia chủ mong muốn. Bạn sẽ có một quán cafe với phong cách riêng gây ấn tượng mạnh, định vị được thương hiệu của quán trong lòng mọi khách hàng.

Thi công nội thất quán cafe với nội thất gỗ thân thiện

 • Đặc biệt trong cách bố trí nội thất cần đảm bảo sự xuyên suốt của không gian và tạo cảm giác thư thái cho khách hàng. Còn đối với các khu chức năng như quầy pha chế hay khu vực ca nhân viên, cần bố trí nội thất và vị trí phù hợp để nâng cao hiệu quả công việc. Thay vì sử dụng những đồ nội thất cố định, các quán cafe nên lựa chọn những đồ nội thất linh hoạt, cập nhật những xu hướng trang trí mới nhất. Điều này sẽ giúp cửa hàng dễ dàng cập nhật không gian khi cần thiết mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc

Thi công nội thất quán cafe cho không gian thoáng đãng

2. Lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công quán cafe uy tín

Muốn có một quán cafe với không gian độc đáo nhưng chi phí đầu tư thấp thì bạn cần tìm một công ty thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín. Sau đó, một đội ngũ nhân viên tuyệt vời, sáng tạo sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng độc đáo nhất và tốt nhất của bạn.
ánh sáng điều hòa Thi công nội thất quán cafe
Để chọn được nhà thầu như vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về nhà thầu Thi công nội thất quán cafe. Từ đó, thu thập hồ sơ năng lực và tham khảo ít nhất 3 nhà thầu để đánh giá ban đầu năng lực của họ.

3. Báo giá thiết kế thi công nội thất quán cafe như thế nào là hợp lý ?

Diện tích thiết kế và thi công càng lớn thì giá càng tiết kiệm. Đặc biệt nếu bạn chọn Nội thất Lý Gia Khang là đơn vị thi công quán cà phê trọn gói thì bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí thiết kế. Đây có thể không phải là mối quan tâm duy nhất của bạn. Nhiều người thắc mắc chi phí thiết kế và thi công quán cafe là bao nhiêu. Nội thất Lý Gia Khang sẽ giúp bạn nắm được báo giá thiết kế kiến trúc cơ bản sau:
Giá thiết kế nội thất: 150.000đ / mét vuông.
Giá thiết kế kiến trúc: 150.000đ / mét vuông.
Giá thiết kế kiến trúc và nội thất: 250.000 vnđ / mét vuông.
Diện tích thiết kế và thi công càng lớn thì giá càng tiết kiệm. Đặc biệt nếu bạn chọn Nội thất Lý Gia Khang là đơn vị thi công quán cà phê trọn gói thì bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí thiết kế.

Đơn giá thi công phần thô và hoàn thiện được tính theo mô hình như sau:

– Giá xây dựng phần gốc công trình: 3 – 4.000.000đ / m2 tùy theo kết cấu khung sắt hay bê tông.
– Giá hoàn thiện: 2 – 4.000.000đ / m2 tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng.
– Chi phí mua sắm, lắp đặt nội thất, trang thiết bị cho nhà hàng tùy thuộc vào việc bạn đặt thiết kế độc quyền hay sử dụng những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Hiện nay, giá thị trường của một bộ bàn ghế gỗ hương từ 7-10.000.000 đồng. Nếu bạn sử dụng gỗ công nghiệp, kim loại… tiết kiệm chi phí hơn.
Ngoài ra còn các chi phí về ánh sáng, trang trí, thiết bị… bạn cần tham khảo kỹ để dự trù kinh phí sử dụng.

Đơn giá thi công nội thất được phân theo mô hình như sau:

 • Thi công Cafe – Phòng lạnh: 3.000.000VNĐ – 6.000.000VNĐ (/ m2)
  Thi công Cafe Sân Vườn: 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ (/ m2)

Bạn sẽ nhân được một bộ hồ sơ mẫu thiết kế 3D và bản vẽ thi công bao gồm:

 • Kế hoạch bố trí nội thất
  Bản vẽ 3D nội thất không gian quán cafe.
  Hoàn thiện bản vẽ chi tiết tường, trần, sàn.
  Bản vẽ bố trí mặt bằng phần điện (quy hoạch đèn âm trần, công tắc, ổ cắm).
  Bản vẽ chi tiết nội thất.
  Bảng thống kê mô tả nguyên vật liệu được sử dụng.

Bộ hồ sơ trên sẽ được đảm bảo các yêu cầu về:

 1. Yêu cầu về mỹ thuật : Phương án thiết kế phải là phương án toàn diện, mang tính thẩm mỹ về tổng thể, lâu bền và phù hợp với nhu cầu và được sự chấp thuận của CĐT
 2. Yêu cầu về kỹ thuật : Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công phải tuân thủ theo các quy định hiện hành của Nhà nước và các quy trình, quy phạm chuyên ngành. Hồ sơ đầy đủ, chi tiết để bên B dễ dàng chọn lựa đơn vị thi công để triển khai theo đúng phương án thiết kế như trong hồ sơ.

Các giá trị khác : Đảm bảo các giá trị khác trong hồ sơ bao gồm:

 • Tính khoa học về công năng sử dụng trong thiết kế.
 • Tính hợp lý trong tư vấn khi điều chỉnh hồ sơ thiết kế để phù hợp với CĐT

Thi công nội thất quán cafe hào hòa màu sắc

4. Xây dựng quy trình thi công đúng chuẩn

Quy trình xây dựng thực chất là các bước thực hiện quy trình xây dựng một cách khoa học, trật tự, hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu của kế hoạch ban đầu. Do quá trình thi công nên chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát chất lượng và tiến độ công trình. Ngoài ra, quy trình giúp nhà thầu thi công thuận lợi và đạt hiệu quả tối đa.

Thi công nội thất quán cafe tinh tế

Việc thi công nội thất quán cafe nếu tiến hành theo một quy trình phù hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể bao gồm:

 • Dựa trên quy trình này, nhà thầu hình dung được toàn bộ các công việc cần thực hiện, từ đó bố trí nhân sự, thời gian hợp lý, đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ đã thỏa thuận với chủ đầu tư.
  Chủ đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát việc thi công mà không tạo ra nhiều rủi ro.
  Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với hiệu quả tối đa.
  Các nhà thầu và nhà đầu tư có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh, nếu có, hoặc thêm các dự án bổ sung sau khi các dự án còn lại đã được quản lý.

Thi công nội thất quán cafe độc và lạ

Quy trình Thi công nội thất quán cafe đúng chuẩn sẽ bao gồm những bước cơ bản được đề cập dưới đây:

 • Bước 1: Nhà thầu tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư về các nhu cầu cụ thể
  Bước 2: Nhà thầu gửi bản tóm tắt ý tưởng, báo giá dịch vụ, quy trình thi công
  Bước 3: Nhà thầu và chủ đầu tư sẽ gặp trực tiếp để bàn bạc, chốt ý tưởng, chốt giá và quy trình
  Bước 4: Soạn thảo, thương thảo và ký kết hợp đồng thi công. Hợp đồng có kèm theo dự toán xây dựng, chi phí vật tư, bảng giá nội thất, v.v.
  Bước 5: Triển khai thi công theo phương án cuối cùng
  Bước 6: Kiểm tra, nghiệm thu hoặc điều chỉnh (nếu có), sửa đổi công việc.
Thi công nội thất quán cafe sang trọng
Ngoài các bước cơ bản trên, có thể thêm một số bước bổ sung khác tùy theo nhu cầu cụ thể của từng chủ đầu tư để thi công nội thất quán cafe.
Đọc xong đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu sâu hơn về phương pháp cơ bản của Thi công nội thất quán cafe rồi phải không? Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và lên ý tưởng, hãy liên hệ với Nội thất Lý Gia Khang để được tư vấn. Nội thất Lý Gia Khang tự hào là nhà thầu được nhiều khách hàng tin tưởng khi tìm nhà thầu thi công nội thất quán cafe.

5. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế quán Cafe đẹp hiện đại tại Nội thất Lý Gia Khang

1. Chúng tôi có đội ngũ KTS chuyên thiết kế quán cafe

Do kinh nghiệm chuyên môn phong phú của Nội thất Lý Gia Khang , Nội thất Lý Gia Khang có thể cung cấp cho bạn nhiều giải pháp thiết thực của Thi công nội thất quán cafe. Hãy cho chúng tôi ý kiến và chúng tôi sẽ giúp bạn sàng lọc ý tưởng của mình dựa trên sự trao đổi ý kiến và thảo luận kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

2. Tính toán chuẩn xác giúp không phát sinh thêm chi phí

Là đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào luôn tính toán chính xác chi phí sau khi đo đạc thực tế và phác thảo thiết kế nội thất cuối cùng. Nội thất Lý Gia Khang nói không với các loại phí phát sinh sau khi hai bên ký kết hợp đồng.

3. Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình – Tác phong chuyên nghiệp

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ bạn. Theo tiêu chuẩn hợp tác chân thành giữa hai bên, mọi băn khoăn của khách hàng trong quá trình tư vấn, thiết kế thi công quán cafe, chúng tôi sẽ giải quyết, mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng. .

4. Có xưởng gia công trực tiếp sản xuất đồ dùng nội thất theo thiết kế

Một quy trình khép kín không có sự can thiệp của bên thứ ba. Nội thất Lý Gia Khang chăm chút từ thiết kế đến hoàn thiện, giúp đảm bảo độ chính xác của mọi dự án thiết kế. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm đơn vị xây dựng bên trong quán cà phê của bạn.

5. Vật dụng trong Thi công nội thất quán cafe hiện đại mới lạ

Do Nội thất Lý Gia Khang được thiết kế và sản xuất trực tiếp theo ý tưởng và phong cách riêng của từng quán cafe nên đảm bảo được sự độc đáo của từng sản phẩm. Những vật dụng không phải là sản phẩm tiêu dùng khiến quán cà phê của bạn trở nên đặc biệt hơn, nổi bật hơn và không thể nhầm lẫn ở bất kỳ đâu.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà và các nội thất khác, vui lòng liên hệ với Lý Gia Khang

Hotline: 0916461155 – 0908367899  Email: [email protected]

Follow Lý Gia Khang để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/sofa.nothat.danang

Web: https://noithatlygiakhang.com/

Địa chỉ: – Địa chỉ: Lô 160 Hoà Minh 30, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

Quảng cáo Đà Nẵng