SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ DIỆN TÍCH NHỎ

Với kích thước nhà là nhà phố diện tích nhỏ, đây là một bài toán hóc búa cho gia chủ cũng như các kiến ​​trúc sư. nhà phố diện tích nhỏ thực sự rất khó để phân bổ tất cả các khu vực, bố trí đồ đạc và thậm chí chọn kích thước phù hợp. Tuy nhiên, với Nội thất Đà Nẵng, điều này hoàn toàn không khó. Đây là mẫu Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ nhỏ đẹp có 2 phòng ngủ đẹp.

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ, phần khó nhất là thiết kế phòng ngủ để phù hợp với kích thước của ngôi nhà. Thiết kế nội thất phòng ngủ tông màu sáng mang đến sự yên tĩnh và thoải mái. Ngoài ra, đặt gương gần cửa sổ giúp tập trung ánh sáng tự nhiên và tạo phản chiếu nhẹ nhàng để tăng sự thông thoáng cho căn phòng.

Tủ cửa lùa tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhà phố rộng nhà phố diện tích nhỏ

Phòng ngủ trẻ em được thiết kế với gam màu tươi sáng, rực rỡ. Để tạo không gian vui vẻ cho các bé và kích thích sự sáng tạo của các bé, các kiến ​​trúc sư đã mang đến cho căn phòng trẻ một màu hồng nữ tính.

thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ

Bóng râm được hoàn thiện với màu hồng, kết hợp hài hòa với màu sắc và ánh sáng để mang lại nét đáng yêu cho căn phòng.

Nội thất Đà Nẵng tích hợp toàn bộ không gian khách, ăn và bếp. Được thiết kế với các yếu tố tối giản, đẹp và chức năng làm tiêu chuẩn, Nội thất Đà Nẵng tập trung vào việc làm cho không gian nhà phố diện tích nhỏ gọn gàng và tiện dụng. Khu vực phòng khách được xác định bởi một tấm thảm tốt. Một bộ sofa nỉ cách điệu tạo nên nét đặc sắc. Bàn cà phê bằng gỗ cho không gian.

Bản vẽ 3D Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ

Phòng khách đơn giản nhưng đẹp có thể kê một chiếc ghế sofa dài.

Phòng bếp và bàn ăn của gia chủ có thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích và chi phí đầu tư, tủ bếp nhỏ xếp li nhưng công năng được làm bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm.

Mẫu Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ

Nhà bếp hiện đại đầy đủ chức năng trong khu nhà phố diện tích nhỏ theo phong cách ốc đảo.

Đơn vị Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ tại Đà Nẵng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về dự án Nội thất Đà Nẵng Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ 2 phòng ngủ đã hoàn thiện.

Quảng cáo Đà Nẵng