SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Ngoài thời gian làm việc tại công ty, Thiết kế phòng làm việc tại nhà cũng rất quan trọng đối với một số người thường mang nhiều việc về nhà để làm. Dưới đây là một số ý tưởng để giúp bạn khai thác tối đa chiếc làm việc tại nhà của mình.

Lưu ý yếu tố trong Thiết kế phòng làm việc tại nhà

Chọn màu sắc để truyền cảm hứng sáng tạo

Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong Thiết kế phòng làm việc tại nhà. Nếu không biết cách lựa chọn màu sắc tinh tế, không gian của phòng làm việc sẽ càng trở nên chật chội và tù túng, khiến không gian căn phòng luôn có cảm giác thông thoáng, dễ chịu.

Màu sắc trang nhã trong văn phòng giúp khơi nguồn sáng tạo

Đối với phòng làm việc nhỏ ở nhà, nên thiết kế những gam màu sáng, nhã nhặn để căn phòng rộng rãi hơn, đồ đạc tiện dụng không bị xung đột.

Phòng làm việc tại nhà phải luôn tràn ngập ánh sáng

Một tầm nhìn tốt là cách tốt nhất để thúc đẩy bạn làm việc, vì vậy hãy cẩn thận khi chọn một vị trí có tầm nhìn tốt. Nó giúp bạn tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời, và thay vì xây tường hay cố lắp cửa kính, phong cách đơn giản sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

Thiết kế phòng làm việc tại nhà yêu cầu ánh sáng đầy đủ

Hướng tới sự tối giản trong thiết kế

Thiết kế phòng làm việc tại nhà tối giản sử dụng càng ít chi tiết trang trí càng tốt, ưu tiên không gian hiện có và vật liệu mới. Không sử dụng quá nhiều chi tiết và nội thất nặng nề, chỉ cần một số nội thất cần thiết để tạo ra một không gian rộng lớn.

thiết kế văn phòng tối giản làm việc tại nhà

Tính linh hoạt nội bộ

Mỗi không gian đều đảm bảo tính linh hoạt khi sử dụng. Một phòng có thể sử dụng nhiều chức năng. Môi trường làm việc cởi mở giúp nhân viên công ty có thể ngồi làm việc linh hoạt. Nhiều công ty thậm chí còn cho phép nhân viên ngồi ở bất cứ đâu.

Cung cấp sự linh hoạt cho đồ nội thất

7 cách Thiết kế phòng làm việc tại nhà ấn tượng nhất

Thiết kế phòng làm việc tại nhà trong phòng khách

Không phải ai cũng có sẵn không gian cho văn phòng tại nhà, vì vậy bạn có thể muốn xem xét các phòng khác trong nhà có thể cho phép văn phòng tại nhà của bạn làm việc trong đó. Có rất nhiều cách sáng tạo và đầy cảm hứng để thiết lập một không gian văn phòng tại nhà.

thiết kế phòng làm việc trong phòng khách

Cải tạo Nội thất Văn phòng Nhà

Hầu hết mọi người chọn một thiết kế mà mặt bàn hòa hợp với phần còn lại của căn phòng. Nhờ đó, không gian làm việc của bạn trông hài hòa với cách trang trí của căn phòng.

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng

Một góc phòng khách có thể tạo ra không gian hoàn hảo cho văn phòng của bạn. Thay vì một chiếc ghế bành lớn mà bạn ít khi ngồi, bạn có thể tận dụng một khoảng không gian trống mà bạn không thường xuyên sử dụng. Thường được sử dụng. Thêm một chiếc bàn đơn giản, những chiếc ghế và có thể là một chiếc kệ nhỏ để đựng đồ.

Trồng cây xanh sang làm việc tại nhà

Hình ảnh chữ phòng làm việc đẹp kèm theo câu đối xanh sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào căng thẳng. Vì vậy nó cũng là một yếu tố giúp bạn bè Thiết kế phòng làm việc tại nhà của bạn cởi mở hơn.

Mang cây vào văn phòng

Cây xanh còn có khả năng thanh lọc không khí, mang lại không khí trong lành cho bầu không khí. Một số loại cây xanh còn có thể tỏa ra hương thơm dịu nhẹ rất tốt cho tinh thần làm việc. Màu xanh của cây còn được dùng để trang trí nội thất văn phòng rất nhiều. Nếu mục tiêu của bạn là một không gian làm việc sôi động, cây xanh là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Phòng làm việc đặt hoa

Nếu bạn không thích cây xanh hoặc văn phòng không dành cho nó, hoa sẽ là một lựa chọn phù hợp. Màu sắc của những cánh hoa sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên sinh động và tươi tắn hơn. Ngoài ra máy điều hòa không khí trong phòng là tuyệt vời.

đặt hoa trên bàn

Nếu muốn văn phòng của mình có thêm cảm hứng, bạn có thể tự làm các loại chậu thay vì mua ở cửa hàng cây cảnh. Điều này sẽ làm cho những chiếc chậu của bạn trông đặc biệt hơn mà không bị nhàm chán.

Tranh nghệ thuật

Sử dụng tác phẩm nghệ thuật ở nơi làm việc là một ý tưởng thú vị. Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật xung quanh phòng làm việc có thể giúp nhân viên điều chỉnh tâm trạng và cảm xúc của họ tốt hơn. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật, đây sẽ là nguồn cảm hứng để sử dụng khi bạn có ý tưởng.

tranh treo trong văn phòng

Những bức tranh nghệ thuật cũng sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên nổi bật. Bạn cần cân nhắc chọn tranh cho phòng làm việc tại nhà của mình.

Tự làm lịch để bàn handmade

Tự làm lịch để bàn handmade sẽ khiến bạn bất ngờ và giảm bớt căng thẳng trong công việc. Lịch không chỉ dễ tạo mà còn rất cá nhân, nơi bạn có thể viết các cuộc hẹn, nhiệm vụ cần hoàn thành hoặc thời hạn sắp tới.

Tự làm đồ handmade trong văn phòng

Sử dụng ghế văn phòng hiện đại

Ngoài việc có thiết kế hiện đại giúp bạn có được tư thế làm việc đúng thì đây là sản phẩm Thiết kế phòng làm việc tại nhà rất hiệu quả. Kiểu dáng của ghế văn phòng hiện đại sẽ giúp mang đến những đường nét sắc sảo và tinh tế cho văn phòng của bạn. Màu sắc trên những chiếc ghế hiện đại cũng giúp tạo ra một không gian làm việc đầy cảm hứng.

ghế văn phòng hiện đại

Điều quan trọng cần nhớ là văn phòng phòng khách không nên chiếm quá nhiều diện tích hoặc gây ra quá nhiều lộn xộn. Bàn phòng khách nên là một phần không thể thiếu của căn phòng mang đến cho bạn sự hài lòng khi nhận được từ văn phòng tại nhà của bạn.

Quảng cáo Đà Nẵng