SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

THIẾT KẾ SẢNH VĂN PHÒNG

Bạn có biết rằng làm sao để Thiết kế sảnh văn phòng để đảm bảo hoạt động hiệu quả? Quầy tiếp tân là mặt tiền của công ty, nơi đón tiếp khách, là không gian mà mọi người tiếp xúc đầu tiên khi bước vào công ty, phản ánh đặc điểm của công ty. Khi thiết kế văn phòng phải đặc biệt chú ý đến tiêu chuẩn Quầy tiếp tân.

Thiết kế quầy lễ tân

Thiết kế sảnh văn phòng

Quầy lễ tân Quầy tiếp tân hay còn gọi là quầy lễ tân chiếm một diện tích khá lớn trong tổng thể không gian, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự tay thiết kế và trang trí với màu sắc và phong cách riêng. Dưới đây Thiết kế sảnh văn phòng xin chia sẻ đến các bạn chiếc Thiết kế quầy tiếp tân mới nhất tại văn phòng năm 2022.

Không gian

– Thiết kế sảnh văn phòng Thiết kế quầy tiếp tân Khi phục vụ khách, không gian phải thông thoáng, đủ ánh sáng, có ít nhất một ghế tiếp khách, số lượng nhân viên tùy theo đặc điểm kinh doanh.

– Một không gian đầy đủ tiện nghi là điều cần thiết cho những không gian tiếp khách. Nên tạo không gian nhỏ để trao đổi công việc, gặp gỡ khách hàng …

Nhấn mạnh

– Những gì nó nên làm nổi bật là bức tường nơi nhân viên đang đứng, hoặc có thể là quầy lễ tân tạo ra sự khác biệt.

– Một văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn Quầy tiếp tân phải làm nổi bật logo của công ty và gây ấn tượng với khách hàng ngay từ khi bước vào.

Màu sắc

– Lời khuyên mà Thiết kế sảnh văn phòng luôn đưa ra khi thiết kế quầy lễ tân là nên chọn gam màu chủ đạo đặc trưng cho doanh nghiệp, công ty. Nội thất và thiết bị sẽ hài hòa với tông màu chủ đạo, được phối hợp nhịp nhàng.

Tránh kết hợp những gam màu nóng và lạnh sẽ gây nhàm chán và không tạo được điểm nhấn. Mọi người thường sử dụng các màu tương phản nếu họ muốn tạo ấn tượng mạnh.

– Ngoài ra, để tạo không gian trong lành, chúng ta có thể trang trí thêm cây xanh, sử dụng tường cây….

Kích thước thiết kế sản phẩm văn phòng

Quầy tiếp tân tiêu chuẩn cho một chiếc Sảnh văn phòng thông thường có chiều cao 1100mm và chiều dài 2200mm. Kích thước sẽ thay đổi theo từng không gian và tùy thuộc vào thiết kế của văn phòng.

– Kích thước quầy lễ tân cần vừa vặn với thân hình của nhân viên lễ tân: đây là một trong những yếu tố rất quan trọng mà các chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn cần lưu ý. Khi chọn bất kỳ quầy nào, hãy chú ý đến chiều cao của nhân viên của bạn và kích thước họ cần để có thể mua được sản phẩm phù hợp. Nếu quầy lễ tân to, rộng mà nhân viên lại nhỏ, lùn thì bạn vừa mất nhân sự vừa gây mất mỹ quan và thiện cảm với khách hàng.

– Kích thước quầy lễ tân cần phù hợp với các đồ nội thất khác trong sảnh: ngoài quầy lễ tân Sảnh văn phòng thường có các đồ nội thất khác như ghế tựa, bàn cafe,… Kích thước các vật dụng cần cân đối và phù hợp. , mà không được khuyến khích. Việc bố trí bàn ghế quá lớn, bàn ghế quá nhỏ khiến tổng thể không gian sảnh lễ tân thiếu sự ăn nhập.

– Quy mô quầy lễ tân phù hợp với lượng khách hàng đến giao dịch mỗi ngày: Khi quyết định lựa chọn quầy lễ tân, người kinh doanh cũng cần ước lượng lượng khách hàng đến giao dịch mỗi ngày trước khi lựa chọn. Các mô hình có cùng kích thước. Thích hợp. Nếu có nhiều khách hàng thì kích thước quầy sẽ lớn, còn nếu ít khách thì kích thước quầy nhỏ hơn.

Lưu ý khi áp dụng Thiết kế sảnh văn phòng

Quầy lễ tân là nơi công ty tiếp khách hàng và là nơi tạo ấn tượng đầu tiên. Một quầy lễ tân đẹp, thiết kế hiện đại, sang trọng thôi chưa đủ, quan tâm một chút đến phong thủy, vị trí, màu sắc cũng là cách để bạn thêm vượng khí vào sự phát triển của công ty.

Trước hết, trình tự thiết kế sảnh công ty cần có: hệ thống cửa – quầy lễ tân – nơi chờ khách, được bố trí theo khoa học phong thủy. Nếu sử dụng từ hai cửa trở lên thì tất cả các cửa đều phải mở để đảm bảo không bị che khuất và đón khách, tránh tình trạng “mắt nhắm mắt mở” cản trở luồng khí lưu thông.

Trong trường hợp cửa chính và cửa sổ đối diện với cổng thì nên bố trí bình phong, cây xanh để ngăn cản luồng khí, dẫn khí đi qua, giúp văn phòng tích tụ vượng khí tốt hơn.

Chú ý khoảng cách từ quầy lễ tân đến cửa để khách không phải đi qua không gian quá rộng hoặc quá sâu, đồng thời tránh áp sát cửa để tránh khách hàng “lao vào” Quầy tiếp tân. Căn phòng quá nhỏ. Khoảng cách tối ưu là 5 đến 9 bước, theo nhịp sinh học và con số phong thủy tối ưu là khoảng (3m đến 5,5m).

Nên có bức tường phía sau quầy lễ tân (phía sau gối) làm giá đỡ, hoặc tủ tài liệu, tủ sách, kệ trưng bày, thích hợp hơn để treo logo, tên hoặc khẩu hiệu của công ty, còn phía trước có logo, tên. hoặc khẩu hiệu, và không gian bên trong phải rõ ràng.

Trên đây là những chia sẻ của đội ngũ kiến ​​trúc sư về Thiết kế sảnh văn phòng, hi vọng sẽ giúp ích được cho việc thiết kế nội thất quầy lễ tân.

Quảng cáo Đà Nẵng