SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệP Đà Nẵng

Nội Thất Lý Gia Khang là công ty chuyên nghiệp nổi tiếng tại Đà Nẵng, chuyên Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và đội ngũ kỹ sư lành nghề, Nội Thất Lý Gia Khang sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất.

I. QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Quy trình của Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói từ khi gặp khách hàng đến khi nộp hồ sơ gồm 4 bước cụ thể sau:
1. Gặp gỡ khách hàng lần đầu tiên
– Trao đổi thông tin, nhu cầu, mong muốn, sở thích của khách hàng và các thành viên trong gia đình. Tiến hành khảo sát kỹ thuật và đo đạc hiện trạng công trình.
– Dựa trên những thông tin này, các kiến ​​trúc sư của Nội Thất Lý Gia Khang sẽ đưa ra phương án mặt bằng nội thất căn hộ của khách hàng.
2. Lần gặp thứ hai với khách hàng (thời gian từ 1-3 ngày sau lần gặp đầu tiên)
– Trình bày sơ đồ mặt bằng công năng, phân tích ưu nhược điểm của từng phương án để khách hàng lựa chọn và thống nhất với khách hàng phương án mặt bằng công năng bên trong căn hộ. Nếu khách hàng quyết định ký hợp đồng thiết kế, khách hàng phải thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
3. Lên phối cảnh không gian 3D (thời gian từ 5 – 7 ngày sau khi ký hợp đồng thiết kế)
– Trên cơ sở bản vẽ mặt bằng Nội Thất Lý Gia Khang đã thống nhất với khách hàng, kiến ​​trúc sư sẽ lên bản phối cảnh 3D mặt bằng căn hộ để khách hàng hình dung về không gian căn hộ tương lai của mình.
– Thống nhất và chỉnh sửa các quan điểm dựa trên mong đợi của khách hàng.
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
4. Chỉnh sửa, hoàn thiện và bàn giao Hồ sơ (3-5 ngày sau khi thống nhất phối cảnh 3D)
– Hình ảnh phối cảnh 3D và bản vẽ chi tiết từng phòng: cao độ tường, mặt bằng, trần nhà, bố trí ánh sáng, chi tiết nội thất…
Khi bàn giao hồ sơ, khách hàng thanh toán nốt 50% giá trị hợp đồng còn lại cho Nội Thất Lý Gia Khang.
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

 II. QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Khi lựa chọn Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói hơn Nội Thất Lý Gia Khang, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn được giảm 30-50% chi phí thiết kế và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Xưởng thi công nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp
Báo giá: Dựa trên bản vẽ thi công nội thất hiện có, công trình khách hàng yêu cầu Nội Thất Lý Gia Khang sẽ lên dự toán công trình sau đó gửi cho khách hàng xem xét và thống nhất công trình (giá sẽ thay đổi tùy theo vật liệu khách hàng lựa chọn).
Tạm ứng: Theo báo giá dự kiến ​​mà khách hàng đã thống nhất, Nội Thất Lý Gia Khang sẽ tiến hành thi công công trình đã thỏa thuận, cụ thể như sau:
Lần 1: 50% phần xây trước, phá dỡ và xây dựng (phần xây).
Lần 2: Sau khi xây xong khối xây tạm ứng 30%, tiếp tục hoàn thiện phần trần thạch cao, hệ thống dây điện, ống cấp thoát nước, sơn tường, sàn.
Lần 3: Thanh toán trước 20% sau khi hoàn thiện trần, sàn, sơn tường, điện nước … và lắp đặt nội thất.
Nghiệm thu và quyết toán: Sau khi hoàn thành tất cả các công trình đã thống nhất với khách hàng, Nội Thất Lý Gia Khang sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu toàn bộ công trình và quyết toán toàn bộ công trình.

III. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN Nội Thất Lý Gia Khang Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Nội Thất Lý Gia Khang là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
– Chúng tôi là những kiến trúc sư trẻ đã trải qua quá trình đào tạo khắt khe trong lĩnh vực nhà ở dân dụng tại các trường hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam.
Với kinh nghiệm nhiều năm tích lũy và học hỏi được trong quá trình công tác, chúng tôi luôn mong muốn có một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực chuyên môn của mình.
Theo mong muốn – nhu cầu – sở thích của từng khách hàng, chúng tôi tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm của Nội Thất Lý Gia Khang đảm bảo chất lượng: sản phẩm nội thất có bảo hành, cong vênh mối mọt được bảo trì 1 năm … Các thiết bị được bảo hành bởi công ty. Dịch vụ bảo hành tận nơi. Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình, chúng tôi có mặt khi khách hàng cần chúng tôi. Chúng tôi luôn làm việc với chữ tín – chất lượng lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm của Nội Thất Lý Gia Khang đều là sự tâm huyết của những kiến trúc sư, những người thợ yêu nghề và mong muốn tạo ra sản phẩm hoàn hảo cho mọi nhà. Nội Thất Lý Gia Khang luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng mà Nội Thất Lý Gia Khang được xây dựng và phát triển.

IV. KINH NGHIỆM CỦA Nội Thất Lý Gia Khang SẼ LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO QUÝ KHÁCH

Từ kinh nghiệm thực tế hợp tác với nhiều nhà thầu phụ, Nội Thất Lý Gia Khang lựa chọn những nhà thầu phụ uy tín, chất lượng để hợp tác với Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói như: đơn vị thi công trần thạch cao, sơn bả, sàn nhà, gỗ, rèm cửa … đặc biệt là nội thất Nội Thất Lý Gia Khang nhận thi công riêng xưởng. Có thể khách hàng lo lắng giá sẽ cao hơn thị trường khi làm qua Nội Thất Lý Gia Khang. Nội Thất Lý Gia Khang Vui lòng giải thích rõ ràng và để khách hàng hiểu rõ vấn đề, bảng báo giá Nội Thất Lý Gia Khang của Nội Thất Lý Gia Khang hoàn toàn dựa trên giá thi công thực tế phù hợp với túi tiền của quý khách, khi khách hàng chọn Nội Thất Lý Gia Khang để thi công thì Nội Thất Lý Gia Khang sẽ được giảm giá từ nhà thầu phụ , thay vì Nội Thất Lý Gia Khang tăng giá để hưởng chênh lệch. Nếu khách hàng lựa chọn nhà thầu khác để thi công thì Nội Thất Lý Gia Khang sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng và kỹ thuật của sản phẩm do Nội Thất Lý Gia Khang thiết kế. Nếu khách hàng không có thời gian theo dõi và kiểm tra chất lượng các gói thầu này, Nội Thất Lý Gia Khang sẽ thay mặt khách hàng thực hiện với mức phí là 10% tổng giá trị gói thầu.

Lưu ý:

Tất cả các sản phẩm gỗ đều được bảo hành về cong vênh, mối mọt … bảo trì. Hoặc tùy thuộc vào chất lượng mới nhất mà bạn cần hiện nay.
Bản lề, tay nắm, tay ống lồng, ray trượt và các thiết bị khác đều được đảm bảo bởi thương hiệu.Cam kết sử dụng đúng loại gỗ và thiết bị ghi trong bảng báo giá, nếu Nội Thất Lý Gia Khang sử dụng sai loại gỗ và thiết bị ghi trong bảng báo giá mà không được sự đồng ý của khách hàng, Nội Thất Lý Gia Khang sẽ đền gấp 5 lần giá trị sản phẩm.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Lý Gia Khang

Hotline: 0916461155 – 0908367899  Email: [email protected]

Follow Lý Gia Khang để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/sofa.nothat.danang

Web: https://noithatlygiakhang.com/

Địa chỉ: – Địa chỉ: Lô 160 Hoà Minh 30, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

Quảng cáo Đà Nẵng