SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn có bao giờ thắc mắc: tại sao showroom của đối thủ luôn chật kín nhưng của bạn lại vắng khách, dù họ đều bán cùng một sản phẩm nhưng giá sản phẩm của bạn lại thấp hơn đối thủ?
Có phải do thí sinh sử dụng đơn vị thiết kế và thi công Công nội thất Showroom chuyên nghiệp, phù hợp với Phong thủy, có không gian trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút hơn?
Quá trình thiết kế và thi công Công nội thất Showroom là một khâu rất quan trọng để mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng.

Lựa chọn Nội thất Lý Gia Khang là đơn vị thiết kế và thi Công nội thất Showroom hàng đầu Việt Nam

Showroom ra đời nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán các sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, diện mạo của phòng triển lãm còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô của doanh nghiệp.
Từ những đặc điểm trên, việc có được một showroom đẹp, ấn tượng, phù hợp với “bộ nhận diện thương hiệu” của công ty là vô cùng quan trọng và cần thiết.
Nội thất Lý Gia Khang luôn thấu hiểu mong muốn của các đơn vị kinh doanh trong việc đưa ra phương án thiết kế nội thất showroom tốt nhất, không chỉ thu hút khách hàng đến mua sắm hiệu quả nhất mà còn là nơi trưng bày các dịch vụ phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
Nội thất Lý Gia Khang có đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công Công nội thất Showroom sang trọng hiện đại thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của bạn.

Quy trình thiết kế và thi Công nội thất Showroom của Nội thất Lý Gia KHang

– Điều tra tận nơi, lên ý tưởng, tư vấn khách hàng sơ bộ.
– Lên ý tưởng và sơ đồ mặt bằng: Đây là bước quan trọng nhất đối với các kiến ​​trúc sư và họa sĩ thiết kế bởi Solution Group và khách hàng.
– Lên ý tưởng từ dữ liệu thực tế: Solution Group Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ nội thất showroom công trình cho địa điểm 2D.
– Duyệt Thiết kế 3D: Kiến trúc, tại đây họa sĩ thiết kế sẽ mô phỏng showroom, cửa hàng, cửa hàng thực tế của khách hàng trên bản vẽ 3D.
– Xem xét hồ sơ thiết kế: Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, đội thiết kế đồ án sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ hồ sơ chi tiết nội ngoại thất, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.
– Xây dựng và Sản xuất: Bước cuối cùng để sở hữu showroom mà bạn yêu thích. Khi có bộ hồ sơ chi tiết, bạn có thể nhờ thiết kế Nhóm Giải Pháp tư vấn nhà thầu nội thất hoặc trực tiếp thi công cho bạn.
Nội thất Lý Gia Khang là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, với hơn chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi có thể thiết kế và thi công đa dạng các công việc như: thiết kế thi công nội thất chung cư, thiết kế và thi công của thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế thi công nội thất biệt thự,… ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.
Nếu bạn và doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị thi công thiết kế Công nội thất Showroom chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Bên cạnh thiết kế nội thất showroom, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất khách sạn.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Lý Gia Khang

Hotline: 0916461155 – 0908367899  Email: [email protected]

Follow Lý Gia Khang để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/sofa.nothat.danang

Web: https://noithatlygiakhang.com/

Địa chỉ: – Địa chỉ: Lô 160 Hoà Minh 30, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

Quảng cáo Đà Nẵng