SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MỞ

Thiết kế văn phòng mở dẫn đầu xu hướng Thiết kế văn phòng 2022 hiện nay với tất cả nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về phong cách này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chiếc Thi công nội thất văn phòng mở dưới đây.

Thiết kế văn phòng Không gian mở là gì?

Mô hình văn phòng mở là một ý tưởng sáng tạo trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Thiết kế này sẽ thay thế dần các vách ngăn phòng bằng tường và vữa truyền thống, không gian được thiết kế hoàn toàn bằng các modul di động và vách ngăn di động.

Phong cách Thiết kế văn phòng mở độc đáo

Phong cách thiết kế mở giúp xóa bỏ sự phân chia không gian bên trong văn phòng, giúp văn phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Không gian mở TThiết kế văn phòng là sự kết hợp hài hòa của tất cả các yếu tố như ánh sáng, màu sắc, tổ chức không gian và sắp xếp đồ đạc. Với không gian mở, doanh nghiệp sẽ có một môi trường văn phòng thông thoáng, tạo thành một thể thống nhất, mang đến sự thoải mái và sáng tạo cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Ưu và nhược điểm của Thiết kế văn phòng mở

Ưu điểm

Việc bố trí văn phòng theo không gian mở còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khác. Không gian mở được thiết kế thông thoáng và không có những vách ngăn nhỏ, ngột ngạt là nơi làm việc lý tưởng giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo. Không gian văn phòng mở thúc đẩy sự tương tác, giao tiếp chặt chẽ và tạo điều kiện làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Thiết kế văn phòng mở giúp giao tiếp giữa các nhân viên dễ dàng hơn

Thiết kế không gian mở còn giúp tiết kiệm diện tích văn phòng, tiết kiệm chi phí đầu tư và xây dựng. Phong cách thiết kế này còn có sự linh hoạt trong cách bố trí nội thất phù hợp với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của từng doanh nghiệp.

Nhược điểm

Mặc dù Open Space Thiết kế văn phòng có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có những nhược điểm sau:

Thiết kế văn phòng mở cũng mang lại rất nhiều nhược điểm

Tạo ra nhiều tiếng ồn và có thể dễ dàng làm mất tập trung của nhân viên.
Thông tin bí mật và màn hình máy tính dễ nhìn dẫn đến mức độ riêng tư và khó chịu.
Không có đủ các điều kiện để hạn chế các bệnh dễ lây lan như cảm cúm.

Các kiểu Thiết kế văn phòng mở cụ thể hiện đại

Thiết kế văn phòng mở cách tường

Các không gian văn phòng truyền thống thường được thiết kế là không gian kín. Tuy nhiên, ở mẫu Thiết kế văn phòng không gian mở, những bức tường kín được loại bỏ, tạo không gian làm việc thoải mái. Đặc biệt, nó còn giúp nhân viên giao tiếp dễ dàng và hỗ trợ nhau trong công việc.

Thiết kế văn phòng mở ra khỏi tường

Văn phòng mở với nội thất tiện lợi

Căn hộ Thiết kế văn phòng mở thiết kế đa dạng, nhiều chức năng nội khu, nhiều tiện ích văn phòng. Bàn làm việc mô-đun để làm việc chung hoặc bàn dài có ngăn tiện lợi. Ưu tiên những mẫu tủ có ngăn kéo rời giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian văn phòng mở. Tủ có thể cất giữ những tài liệu quan trọng cần thiết cho nhiều công việc.

Nội thất đa năng và tiện nghi

Thiết kế văn phòng Giám đốc Sáng tạo

Hiện nay phòng giám đốc thường được thiết kế theo hướng mở, thường giám đốc và nhân viên làm việc trong cùng một không gian. Vị trí ngồi sẽ bao quát toàn bộ công việc của nhân viên.

Văn phòng Giám đốc Thiết kế và Sáng tạo

Đối với thiết kế phòng giám đốc luôn chú trọng đến chủ đề. Sản phẩm nội thất phòng giám đốc thiết kế tinh tế, hiện đại, gọn gàng mang đến không gian tiện nghi.

Phòng giám đốc thường được đặt ở vị trí cao nhất của văn phòng với tầm nhìn tuyệt vời và được ngăn cách với các không gian khác bằng đề can. Ánh sáng tự nhiên cũng là một yếu tố quan trọng.

Thiết kế phòng họp theo xu hướng mở

Không gian phòng họp được thiết kế theo hướng mở và sẽ được bao bọc bởi những bức tường kín, tạo sự liên kết với không gian bên ngoài mà vẫn đảm bảo sự yên tĩnh cho cuộc họp.

Thiết kế phòng họp theo xu hướng mở

Ngoài ra, nội thất phòng họp chức năng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp thay thế cho các đồ nội thất truyền thống. Bạn cũng có thể dễ dàng trang trí phòng họp bằng cây cối, bảng hiệu, logo, đồ điện tử và hơn thế nữa.

Nhân viên không gian làm việc cởi mở

Với xu hướng mở, không gian công cộng của nhân viên công ty sẽ được bố trí trong một không gian chung. Hệ thống máy tính để bàn có sẵn trong các thiết kế dài hoặc mô-đun. Sử dụng bàn ghế khác màu, có tác dụng tạo sự ngăn cách giữa các bộ phận làm việc.

Không gian làm việc mở cho nhân viên

Cải tạo Văn phòng Mở Ấn tượng

Cách bố trí không gian sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của một văn phòng mở. Màu sắc tươi sáng làm chủ đạo tạo hiệu ứng thị giác văn phòng rộng rãi, thoáng mát. Hãy tạo điểm nhấn với ghế trường kỷ nhiều màu sắc, những ngăn kéo táo bạo hay những vách ngăn đầy màu sắc ấn tượng.

Văn phòng được trang trí thêm nhiều cây xanh

Cây xanh trang trí mọi bức tường hoặc nơi góc văn phòng để mang lại không khí trong lành và không quá ngột ngạt. Bạn có thể sử dụng những mô hình cây leo, cây treo để tạo nên những khu vườn mini đẹp như ý.

Thiết kế văn phòng mở Chú ý đến hiệu ứng ánh sáng

Ánh sáng đầy đủ sẽ giúp quá trình làm việc đạt hiệu suất cao. Đặc biệt trong những môi trường sử dụng nhiều máy tính như văn phòng, doanh nghiệp thì hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý sẽ giúp bảo vệ mắt cho nhân viên.

Hiệu ứng ánh sáng cũng rõ ràng

Đèn chiếu sáng nên được bố trí tự nhiên và kết hợp với đèn điện. Tránh tương phản quá nhiều hoặc quá sáng gây cảm giác khó chịu.

Trong bài viết này, chúng tôi cũng chia sẻ đến các bạn mẫu Thiết kế văn phòng mở ấn tượng nhất. Để Thiết kế văn phòng có một không gian mở đẹp nhất, giá tốt và uy tín hãy liên hệ trực tiếp với Thi công nội thất văn phòng mở để được tư vấn và lựa chọn cơ sở thiết kế tốt nhất.

Quảng cáo Đà Nẵng