SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

TỐI ƯU DIỆN TÍCH PHÒNG KHÁCH

Một trong những thách thức khi thiết kế nội thất cho Nguyên tắc thiết kế nội thất là căn phòng nhỏ và chật chội. Đặc biệt, phòng khách là một trong những nơi khó thiết kế nhất, vì đây là nơi các thành viên trong gia đình dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, tiếp khách và tiếp đãi khách quý. Các mẹo trợ giúp Nguyên tắc thiết kế nội thất sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này:

Mẹo giúp Nguyên tắc thiết kế nội thất

Sử dụng gương và giấy dán tường

Cách đơn giản nhất để giúp Nguyên tắc thiết kế nội thất là sử dụng giấy dán tường hoặc gương trên tường, chúng sẽ giúp căn phòng có chiều sâu và rộng mở hơn.

Trang trí phòng khách bằng gương và giấy dán tường để tạo chiều sâu cho phòng khách

Treo gương có thể tạo ảo giác về một cửa sổ lớn hơn, vì vậy nếu có thể, hãy treo gương đối diện với cửa sổ.

Trữ đồ trong tường âm

Việc bài trí đồ đạc âm tường thay vì bày biện nhiều đồ bừa bộn sẽ giúp căn phòng rộng và thoáng hơn. Một đống đồ đạc lộn xộn như sách, tạp chí, thiết bị nghe nhìn … bạn có thể tối đa hóa không gian của mình với những bức tường lưu trữ cao từ trần đến sàn.

Khoảng tường giúp trang trí phòng khách ấn tượng và tiết kiệm diện tích

Những chiếc tủ có nhiều ngăn kéo sẽ giúp bạn đựng được nhiều đồ hơn, đồng nghĩa với việc bạn có thể giải phóng thêm diện tích cho phòng khách của mình.

Chọn Đồ nội thất kích thước nhỏ

Thay vì những chiếc bàn hay ghế sofa cồng kềnh, bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn ghế nhỏ gọn. Trước khi ước tính những gì bạn sẽ cần cho căn phòng, bạn nên đo chiều rộng và chiều dài của phòng khách của bạn.

Sử dụng ghế sofa không có tay vịn và tựa lưng

Nếu không muốn một chiếc sofa cồng kềnh “tràn ngập” cả căn phòng, bạn nên chọn sofa không có tay vịn và không có tựa lưng.

Trang trí phòng khách của bạn với ghế sofa không có tay vịn và lưng để tiết kiệm diện tích

Ghế sofa không có tay và lưng không chỉ tăng thêm vẻ sang trọng cho căn phòng mà còn giúp tiết kiệm diện tích vì có thể ngồi ở nhiều phía khác nhau.

Thêm phụ kiện để trang trí

Thực vật là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu cho căn phòng. Vai trò lớn nhất của thực vật là chúng có thể làm mềm các góc cạnh và có thể đánh lừa cảm giác về không gian trong phòng. Chúng đặc biệt hiệu quả khi được đặt bên cạnh hoặc phía sau các góc, ghế ngồi và ghế sofa.

Cây là một lựa chọn thông minh để trang trí phòng khách của bạn

Trên đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho Nguyên tắc thiết kế nội thất, chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế nội thất của mình.

Quảng cáo Đà Nẵng