SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

Tổng thầu thi công nội thất – Ý tưởng và giải pháp thiết kế thi công toàn diện

Lựa chọn tổng thầu trong nhà Nội thất Lý Gia Khang giúp phát huy hết vai trò, tính chủ động, sáng tạo của các chủ thể tham gia trong quá trình từ thiết kế đến triển khai thi công trong nhà. Chúng tôi hoàn toàn chủ động về mặt sản phẩm. Thành phố Nam. Mặt khác, trong quá trình thực hiện các dự án, công trình có thể tận dụng trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm quản lý của tổng thầu Nội thất Lý Gia Khang, do chỉ có một đầu mối chịu trách nhiệm về chủ đầu tư.

✅ Lợi ích vượt trội của Tổng thầu thi công nội thất mang lại cho CĐT là gì ?

1- Tối ưu hóa chi phí nhân lực cho quản lý dự án và xây dựng
2- Nâng cao hiệu quả dòng tiền cho chủ đầu tư khi dự án được rút ngắn và chủ động tổng thầu Nội thất Lý Gia Khang ở tất cả các khâu.
3- Tư vấn biện pháp, vật liệu thi công phù hợp với kinh phí của chủ đầu tư.
4- Quản lý dự án tập trung thông qua một tổng thầu tập trung Nội thất Lý Gia Khang, khi đó chủ đầu tư không phải mất thời gian sắp xếp, liên hệ với nhà thầu trong việc vận hành dự án, công trình.
5- Chủ động tổ chức, giám sát, điều phối tiến độ, an toàn và chất lượng thi công của toàn bộ dự án hoặc công việc thay mặt chủ đầu tư.
6- Chia sẻ giải pháp giảm thiểu rủi ro khi thi công với chủ đầu tư, kinh nghiệm thực tế từ tổng thầu Nội thất Lý Gia Khang

FULL LỢI ÍCH KHI CHỌN TỔNG THẦU Nội thất Lý Gia Khang ( TRỌN GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG )

* Thiết kế thi công đồng bộ, giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu
* Xưởng sản xuất nội thất trên 2000 mét vuông (không qua trung gian)
* Là nhà cung cấp phụ kiện, thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu
* Nội thất Lý Gia Khang là tổng thầu hơn 15 năm kinh nghiệm, quy tụ nhiều kiến trúc sư tài ba, thông thạo về thông gió
* Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và thái độ phục vụ
* Chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn

1. Các hình thức của Tổng thầu thi công nội thất

Tổng thầu nội thất là nhà thầu trực tiếp ký hợp đồng với chủ đầu tư và nhận thầu một hoặc một số loại công việc hoặc toàn bộ công việc của công trình.
Tổng thầu bao gồm các hình thức chính sau:
Tổng thầu thiết kế nội thất
Tổng thầu thi công nội thất hoạt động
Tổng thầu thiết kế và thi công nội thất
Tổng thầu thiết kế, cung cấp nội thất, vật tư và thi công nội thất công trình.

2. Công việc chính của Tổng thầu thi công nội thất

Công việc chính của một nhà thầu nội thất là biến một không gian buồn tẻ, không đẹp mắt thành không gian lý tưởng, hoàn hảo, phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. Do đó, tổng thầu thường thực hiện các công việc sau:
Trực tiếp khảo sát không gian, lắng nghe yêu cầu của chủ đầu tư từ đó đưa ra phong cách và phương án thiết kế nội thất phù hợp.
thiết kế nội thất không gian
cấu trúc nội thất
Sản xuất và lắp đặt nội thất cho công trình.

3. Vì sao nên lựa chọn hình thức ký hợp đồng với tổng thầu nội thất cho dự án của bạn

Việc lựa chọn tổng thầu thiết kế và thi công nội thất mang lại sự tối ưu trong quá trình triển khai dự án và hoàn thiện công trình bởi những ưu điểm sau:
Tối ưu hóa chi phí nhân lực cho quản lý dự án và xây dựng
Tăng hiệu quả về dòng tiền cho chủ đầu tư, do dự án được rút ngắn và Tổng thầu Nội thất Lý Gia Khang chủ động được tất cả các khâu.
Tư vấn biện pháp, vật liệu thi công phù hợp với nguồn vốn của chủ đầu tư.
Tập trung quản lý dự án thông qua một đầu mối duy nhất là Tổng thầu Nội thất Lý Gia Khang, khi đó, chủ đầu tư không phải mất thời gian sắp xếp, liên kết các nhà thầu trong vận hành dự án, công trình.
Chủ động tổ chức giám sát, điều phối tiến độ, an toàn và chất lượng thi công toàn bộ công trình hoặc công việc thay mặt chủ đầu tư.
Chia sẻ các giải pháp giảm thiểu rủi ro trong quá trình thi công với chủ đầu tư.

4. Trách nhiệm của Tổng thầu thi công nội thất

Tổng thầu nội thất chịu trách nhiệm về các phương tiện và biện pháp thiết kế thi công sử dụng trong quá trình hoàn thiện công việc nội thất. Ngoài ra, phải có trách nhiệm giám sát, quản lý, giám sát việc hoàn thành công trình nội bộ đúng tiến độ và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Trong khi đó, tổng thầu nội thất có trách nhiệm cung cấp tất cả các vật tư, nội thất, nhân công và dịch vụ cần thiết.
Để thực hiện các trách nhiệm nêu trên, đối với các công trình quy mô lớn và các hợp đồng có giá trị lớn, tổng thầu trong nhà thường đảm nhận các trách nhiệm và nghĩa vụ sau:
Tiếp tục ký hợp đồng với các nhà thầu phụ để đảm bảo chất lượng và tiến độ của hợp đồng.
Xây dựng và đàm phán với chủ đầu tư về giai đoạn thi công và tiến độ thực hiện công trình, phương án thanh toán hợp đồng, chi phí thi công nội thất
Tổ chức quản lý vận hành các dự án xây dựng tránh lãng phí; sử dụng, bảo vệ mặt bằng và giữ gìn trật tự an toàn của công trường. Các nhà thầu phụ phải tuân thủ các chỉ dẫn vận hành của tổng thầu.
Tổ chức mua sắm, cung cấp vật tư, thiết bị, nội thất theo yêu cầu và tiến độ ký kết hợp đồng chung.
Tổ chức hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo chất lượng công trình phù hợp với quy định và hợp đồng quản lý chất lượng xây dựng.
Quần chúng giám sát, điều phối, quản lý các hoạt động trên công trường nhằm đảm bảo an toàn lao động, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và thực hiện các biện pháp bảo đảm vệ sinh môi trường.
Theo thỏa thuận hợp đồng và các quy định của quốc gia, dự án xây dựng được nghiệm thu, hiệu chỉnh, nghiệm thu đồng bộ và bàn giao công trình hoàn thành cho chủ đầu tư.
Việc bảo hành công trình được thực hiện theo hợp đồng, chất lượng và tiến độ công trình, kể cả phần công trình do nhà thầu phụ hoàn thành phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và chủ đầu tư. Đồng thời phải bồi thường vật chất đối với những thiệt hại do lỗi của mình gây ra.

5. Nội thất Lý Gia Khang – Tổng thầu thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và toàn diện

Trên đây bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ về biệt thự Tổng thầu thi công nội thất và biết cách lựa chọn tổng thầu uy tín để công trình có chất lượng tốt nhất. Nội thất Lý Gia Khang cung cấp giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp cho chủ đầu tư hoàn thiện dự án, với những ưu điểm vượt trội:
Cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện: từ thiết kế, thi công nội thất đến sản xuất và lắp đặt nội thất, từng công trình với chất lượng tuyệt vời: tổng thầu
Có các bộ phận nghiệp vụ như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xưởng sản xuất đồ gỗ… phối hợp với nhau theo quy trình khép kín chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
Việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, thi công đến sản xuất … giúp các công trình luôn đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ, làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
Liên hệ với Nội thất Lý Gia Khang và bắt đầu ý tưởng dự án của bạn ngay hôm nay.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà và các nội thất khác, vui lòng liên hệ với Lý Gia Khang

Hotline: 0916461155 – 0908367899  Email: [email protected]

Follow Lý Gia Khang để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/sofa.nothat.danang

Web: https://noithatlygiakhang.com/

Địa chỉ: – Địa chỉ: Lô 160 Hoà Minh 30, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

Quảng cáo Đà Nẵng